slide slide slide slide

NHỮNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO TRÊN THẾ GIỚI

Với ý tưởng vô cùng độc đáo, các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới đã sáng tạo ra nhiều tòa nhà “độc nhất vô nhị” thu hút hàng nghìn du khách tới tham quan.

 

1. Tòa nhà piano

Chính quyền tỉnh An Huy, Trung Quốc đã xây dựng tòa nhà hình dạng một chiếc piano để trong chiến dịch thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư vào khu vực nông thôn này. Điểm độc đáo nữa của tòa nhà chính là chiếc violin được xây dựng làm cửa sổ và một cầu thang bên trong để đi tới các tầng của tòa nhà piano.

2. Tòa nhà 30 St.Mary Axe

Theo Whenonearth, tòa nhà độc đáo này cao 40 tầng với các hình ảnh lấp lánh bên ngoài nằm ở London, Anh. Người dân địa phương và du khách thường so sánh nó với hình dạng quả dưa chuột hay một quả trứng được trang trí.

3. Tòa nhà xoắn 90 độ

Nằm ở Malmo, Thụy Điển, tòa nhà chọc trời là một chung cư, bao gồm các văn phòng và căn hộ sang trọng của thành phố. Đây được coi là tòa nhà cao nhất ở Thụy Điển.

4. Trụ sở y tế Basque

Tòa nhà có cấu trúc gập ghềnh này nằm ở Bilbao, Tây Ban Nha và là trụ sở của Sở Y tế Basque tại ngã tư của hai con phố bận rộn. Tòa nhà cao 7 tầng, được sử dụng làm không gian văn phòng, các phòng họp và ba khu vực đỗ xe của nhân viên.

5. Trung tâm Lou Ruvo

Thiết kế trông giống sự biến dạng của thép, đây là một chi nhánh của Cleveland Clinic, dành riêng để cung cấp, chăm sóc và thực hiện các nghiên cứu về y tế. Tòa nhà độc đáo này nằm ở thành phố Las Vegas, Nevada.

6. Tòa nhà “ấm trà”

Một tòa nhà với hình dạng chiếc ấm trà đỏ ấn tượng được xây dựng ở Zunyi, một trong những tỉnh nghèo nhất ở Trung Quốc. Các sản phẩm chính của khu vực này là trà, do đó phong cách xây dựng này được coi là phù hợp. Tòa nhà này hiện nay đang là một khách sạn.

 

 

 

Tin tức nổi bật

KHASERVICES NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
TIN CÔNG TY | 26/10/2020
KHASERVICES NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội (Khaservices) đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 26/09/2020”. Giải thưởng này là sự ghi ...
KHASERVICES NHẬN GIẢI TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2019
TIN CÔNG TY | 26/10/2020
KHASERVICES NHẬN GIẢI TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2019
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội (Khaservices) đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2019”. Giải thưởng này là sự ghi nhận ...
dandev